Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

Thông tin chỉ đạo Thông tin chỉ đạo
Tập huấn bồi dưỡng kiến thức về an toàn thực phẩm (Lớp 2 dành cho các Doanh nghiệp đang hoạt động tại KCN Tân Bình, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Tạo, KCN Lê Minh Xuân, KCN Lê Minh Xuân 3, KCN An Hạ)

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 1029/KHLT-BQL-BQLATTP ngày 21/4/2022 của Ban Quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) về phối hợp tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức về an toàn thực phẩm tại các Khu chế xuất, khu công nghiệp (KCX, KCN) trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh năm 2022, Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố phối hợp với Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố tổ chức lớp tập huấn về các nội dung liên quan đến công tác ATTP như sau:

I. Các nội dung tập huấn:

1. Quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm, cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; thủ tục ký cam kết đảm bảo ATTP theo quy định:

  • Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17 tháng 6 năm 2010;

  • Nghị định 155/2018NĐ-CP ngày 12 tháng 11 năm 2018 Nghị định sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế;

  • Cách lựa chọn và sử dụng thực phẩm đảm bảo an toàn.

  • Các mối nguy ô nhiễm thực phẩm. Ngộ độc thực phẩm và cách xử lý khi bị ngộ độc thực phẩm.

  • Xử phạt vi phạm hành chính: Nghị định số 115/NĐ-CP ngày 04 tháng 9 năm 2018 của Chính phủ về Quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.

  • Nghị định số 124/2021/NĐ-CP ngày 28 tháng 12 năm 2021 của Chính phủ về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 115/2018/NĐ-CP ngày 04 tháng 9 năm 2018 của Chính phủ về Quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm và Nghị định số 117/2020/NĐ-CP ngày 28 tháng 9 năm 2020 của Chính phủ về Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực Y tế.

II. Thời gian, địa điểm:

  • Thời gian: Cả ngày, sáng từ 8g00 đến 11g30, chiều từ 13g30 đến 16g30 ngày Thứ Tư, 18/5/2022.

  • Địa điểm: Hội trường lầu 3 – Trụ sở Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp Thành phố (35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh).

3. Đối tượng:

Mỗi Doanh nghiệp cử từ 01 đến 03 người là cán bộ quản lý, nhân viên phụ trách bếp ăn tập thể trong các KCX, KCN tham gia lớp tập huấn với nội dung nêu trên (Đăng ký vào Phiếu đính kèm)./.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
44142088