Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

 

 

Đầu tư Đầu tư

Lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty Cổ phần Chế biến Hàng Xuất nhập khẩu Cầu Tre và Công ty TNHH Việt Nam Paiho (6/6/2017 15:57)

hiều 24/5/2017, tại Văn phòng Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi Lễ tra Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án đầu tư của Công ty Cổ phần Chế biến Hàng Xuất khẩu Cầu Tre và Công ty TNHH Việt Nam Paiho...


Chiều 24/5/2017, tại Văn phòng Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi Lễ tra Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án đầu tư của Công ty Cổ phần Chế biến Hàng Xuất khẩu Cầu Tre và Công ty TNHH Việt Nam Paiho, là 02 dự án FDI có vốn đầu tư lớn trong 5 tháng đầu năm 2017.

Dự án đầu tư Nhà máy Chế biến Thực phẩm Cầu Tre của Công ty Cổ phần Chế biến Hàng Xuất khẩu Cầu Tre tại khu công nghiệp Hiệp Phước là một tổ hợp về chế biến thực phẩm với nhiều hạng mục quan trọng, có nhiều xưởng với các dây chuyền sản xuất hiện đại cho nhiều nhóm sản phẩm thực phẩm khác nhau. Mục tiêu dự án là: Chế biến các sản phẩm từ thủy sản, từ thịt; Sản xuất các loại trà và bánh, kẹo, với tổng vốn đầu tư của dự án là: 1.200 tỷ đồng tương đương 53,3 triệu đô la Mỹ, trên tổng diện tích đất 7,1 hecta. Đặc biệt, trong chuyến công tác tại Hàn Quốc do đồng chí Nguyễn Thành Phong dẫn đầu trong tháng 5/2017 này, Lãnh đạo Thành phố và Tập đoàn CJ Cheijedang đã ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, theo đó Tập đoàn CJ Cheijedang sẽ triển khai xây dựng Trung tâm Nghiên cứu Phát triển thực phẩm và Trung tâm An toàn thực phẩm nằm trong dự án này tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, với mục tiêu phát triển các sản phẩm thực phẩm sạch, an toàn, tiện lợi cho người tiêu dùng Việt Nam và đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu.

Dự án đầu tư Nhà máy Paiho của Công ty TNHH Việt Nam Paiho tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3 trên địa bàn huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh có mục tiêu dự án là: Sản xuất các loại vải dệt kim, vải đan móc và vải không dệt khác, và các loại hàng dệt, sản phẩm may mặc cao cấp dùng cho thể thao và y tế, với Tổng vốn đầu tư của dự án là: 755,6 tỷ đồng Việt Nam tương đương 34 triệu đô la Mỹ, trên tổng diện tích đất 8,2 hecta. Công ty TNHH Việt Nam Paiho là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, có 2 chủ đầu tư là Công ty He Mei Xing Ye và Công ty Taiwan Paiho đến từ Đài Loan. Công ty đã thành lập và hoạt động tại khu công nghiệp Tân Tạo từ năm 1999, với quy mô sử dụng đất là 5 ha và tổng vốn đầu tư dự án tại khu công nghiệp Tân Tạo là 46 triệu đô la Mỹ. Do nhu cầu mở rộng sản xuất, Công ty đã quyết định lựa chọn khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3, là khu công nghiệp mới, để đầu tư xây dựng nhà máy, phát triển quy mô hoạt động của mình.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Thanh Liêm – Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố ghi nhận các dự án được trao giấy chứng nhận đầu tư hôm nay là các dự án có vốn đầu tư lớn, với hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, nằm trong các ngành nghề trọng điểm mà Thành phố đang tập trung thu hút đầu tư là chế biến tinh lương thực thực phẩm và công nghiệp hỗ trợ cho các ngành dệt may và da giày. Ông Liêm mong muốn rằng liên doanh Satra và Tập đoàn CJ Cheiljedang Corporation (Hàn Quốc) trong Công ty Cầu tre sẽ tích cực thực hiện tốt nhiệm vụ cung cấp các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao, an toàn đến tay người dân, góp phần nâng cao hơn nữa tính cạnh tranh trong ngành thực phẩm trên thị trường quốc tế. Đối với Công ty TNHH Việt Nam Paiho, Ông Liêm mong rằng với công nghệ tiên tiến của mình, Công ty sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao, khẳng định vị thế trong ngành dệt may da giày của Thành phố. Ông Liêm đánh giá cao các hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả tại khu công nghiệp và khu chế xuất cũng như những nỗ lực của Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp Thành phố trong thời gian qua, góp phần quan trọng phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ mà thành phố đang khuyến khích và kêu gọi đầu tư, nâng cao tỷ lệ nội địa hóa cho các sản phẩm mang thương hiệu quốc tế được sản xuất tại Việt Nam.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Lê Thanh Liêm một lần nữa khẳng định Thành phố Hồ Chí Minh luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào thành phố với phương châm “Sự thành công của nhà đầu tư chính là sự thành công của Thành phố Hồ Chí Minh”.

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
LỄ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ CHO CÔNG TY TNHH TSURUMI PUMP VIỆT NAM(22/2/2017)
Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp làm việc với đoàn Doanh nghiệp Nhật Bản(18/1/2017)
Kỷ lục 110.100 doanh nghiệp được thành lập trong năm 2016, tổng vốn cam kết tăng 48%(29/12/2016)
Hội chợ hàng Việt Nam tại Myanmar(22/9/2016)
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
32465823