Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

Đầu tư Đầu tư

Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp làm việc với đoàn Hiệp hội tư vấn quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Aichi (1/10/2018 23:59)

Ngày 17/9/2018, Đại diện Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố (HEPZA), đã tiếp đại diện Hiệp hội tư vấn quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Aichi...


Ngày 17/9/2018, Đại diện Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố (HEPZA), đã tiếp đại diện Hiệp hội tư vấn quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Aichi (Aichi Small and Medium Enterprise Management Consultant Association – ASMEMCA). Đại diện đoàn là Ông Kimio Ishikawa, Chủ tịch Hiệp hội và 12 thành viên đến tìm hiểu môi trường, cơ hội đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi làm việc, Ông Kimio Ishikawa, Chủ tịch Hiệp hội, giới thiệu về chức năng và nhiệm vụ của Hiệp hội, với mục đích chính là đóng góp vào sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ và sự phát triển lành mạnh của nền kinh tế quốc gia với việc phổ biến và phát triển hệ thống chẩn đoán doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua sự phối hợp giữa các thành viên của Hiệp hội. Ngoài ra, Ông Kimio Ishikawa cho biết đoàn đến Việt Nam lần này nhằm mục đích  tìm hiểu kỹ về môi trường đầu tư của thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt trong các  khu chế xuất, khu công nghiệp Thành phố. Các thành viên rất quan tâm đến thị trường Việt Nam và thành phố Hồ Chí Minh nên mong muốn sau khi khảo sát, tìm cơ hội sẽ nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của Ban Quản lý để hướng dẫn và tư vấn đầu tư cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Aichi có thể xúc tiến đầu tư và các khu chế xuất, khu công nghiệp Thành phố.

Qua đó, Đại diện Ban Quản lý đã giới thiệu về môi trường đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh, giới thiệu về Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố, điểm nội bật, sức cạnh tranh của Thành phố, những cơ hội đầu tư vào các khu chế xuất, khu công nghiệp Thành phố và Khu kỹ nghệ Việt Nhật tại khu công nghiệp Hiệp Phước.

Trong quá trình làm việc, các thành viên quan tâm các vấn đề để hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Aichi như vấn đề về khả năng cung ứng các sản phẩm hỗ trợ của các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, lao động lành nghề có kỹ thuật chuyên môn tốt. Ngoài ra, các thành viên đặc biệt quan tâm đến mô hình Khu kỹ nghệ Việt Nhật, một hình thức tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp Nhật đến tìm hiểu và đầu tư vào khu chế xuất, khu công nghiệp Thành phố.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện đoàn Ông Kimio Ishikawa gửi lời cám ơn tới Ban Quản lý đã hỗ trợ và mong muốn sẽ có tiếp tục hợp tác trong việc xúc tiến đầu tư, kêu gọi các doanh nghiệp Nhật tỉnh Aichi đến đầu tư tại các khu chế xuất, khu công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập dự án Khu Kỹ nghệ Việt Nhật và khánh thành Nhà máy sản xuất cơ khí chính xác Unika Việt Nam tại Khu công nghiệp Hiệp Phước(29/8/2018)
THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI CỦA DANIELI CO., LTD TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH(25/6/2018)
KẾT NỐI DOANH NGHIỆP KHU CÔNG NGHIỆP DEAGU - HÀN QUỐC(16/5/2018)
Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Thành phố và các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài năm 2018(18/4/2018)
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
46778690