Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

 

 

KHÁNH THÀNH NHÀ XƯỞNG CAO TẦNG LỚN NHẤT TRONG KHU CHẾ XUẤT, KHU CÔNG NGHIỆP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 03/02/2018, Công ty TNHH Tân Thuận, chủ đầu tư hạ tầng của Khu chế xuất Tân Thuận tại quận 7 đã khánh thành nhà xưởng tiêu chuẩn B trong khu chế xuất Tân Thuận...

Ngày 03/02/2018, Công ty TNHH Tân Thuận, chủ đầu tư hạ tầng của Khu chế xuất Tân Thuận tại quận 7 đã khánh thành nhà xưởng tiêu chuẩn B trong khu chế xuất Tân Thuận với quy mô 8 tầng lầu, 1 tầng hầm, tổng diện tích cho thuê hơn 20.000 m2.

Nhà xưởng tiêu chuẩn B là giai đoạn hai của dự án nhà xưởng cao tầng tại Khu chế xuất Tân Thuận, thực hiện theo Quyết định của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về việc thí điểm mô hình nhà xưởng cao tầng tại các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn Thành phố. Với quy mô vốn đầu tư gần 7 triệu USD và là nhà xưởng lớn nhất ở thời điểm hiện tại, Nhà xưởng tiêu chuẩn B cung cấp đầy đủ tiện nghi tiện ích cho nhà đầu tư gồm thang máy, khu vực tải hàng và thang hàng, nhà để xe, trạm điện, hệ thống PCCC, hệ thống chiếu sáng tiêu chuẩn… Nhà xưởng được xây dựng bằng kết cấu bê tông cốt thép, tải trọng sàn từ 600kg tới 1 tấn trên một mét vuông, chiều cao trần từ 4 tới 5 mét, thiết kế hiện đại và được quản lý bởi Savills Vietnam, đem đến nhiều công năng sử dụng cho nhà đầu tư, từ xưởng sản xuất tới văn phòng

Mô hình nhà xưởng cao tầng đã và đang được áp dụng rộng rãi tại các quốc gia như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản – những quốc gia phát triển nhưng có quỹ đất eo hẹp. Mô hình nhà xưởng cao tầng là mô hình còn khá mới tại Việt Nam, tuy  nhiên Công ty TNHH Tân Thuận đã bắt đầu xây dựng và vận hành nhà xưởng cao tầng từ hơn 10 năm trở lại đây và đã khai thác rất hiệu quả. Tính đến nay, Khu chế xuất Tân Thuận đã có 4 nhà xưởng cao tầng: nhà xưởng ở đường số 15, 14, nhà xưởng A đều đạt công suất cho thuê gần 100%, nhà xưởng tiêu chuẩn B mặc dù còn đang ở giai đoạn xây dựng đã có 4 doanh nghiệp ký hợp đồng và đặt chỗ thuê trước, tính đến thời điểm khai trương, công suất thuê đã đạt 20%.

Ông Tsao Chung Hung, Tổng giám đốc công ty TNHH Tân Thuận cho hay: “Nhà xưởng cao tầng đáp ứng được nhu cầu thuê chỉ từ 500 m2 tới vài ngàn mét vuông, là giải pháp tiết kiệm chi phí cho không chỉ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà còn có thể giúp các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ có thể tập trung thành một chuỗi cung ứng, tinh giản quy trình cấu trúc sản xuất, nâng cao chất lượng lao động.

Trải qua hơn 26 năm xây dựng và phát triển, hiện tại Khu chế xuất Tân Thuận vẫn là đơn vị dẫn đầu về thu hút đầu tư tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm hiện có của Công ty TNHH Tân Thuận là đất cho thuê, nhà xưởng cho thuê, kho bãi cho thuê, văn phòng cho thuê và dịch vụ xây nhà xưởng, văn phòng theo yêu cầu luôn nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
35604943