Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

 

 

Hội nghị Đối thoại giữa Doanh nghiệp và Chính quyền thành phố về thuế

Sáng ngày 11/12/2018, Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư Thành phố (ITPC) phối hợp với Cục thuế TP.HCM đã tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa Doanh nghiệp và Chính quyền thành phố...

Sáng ngày 11/12/2018, Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư Thành phố (ITPC) phối hợp với Cục thuế TP.HCM đã tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa Doanh nghiệp và Chính quyền thành phố nhằm giải đáp các câu hỏi vướng mắc, tháo gỡ khó khăn về lĩnh vực thuế của cộng đồng doanh nghiệp Thành phố.

Hội nghị có sự tham gia của: Ông Nguyễn Nam Bình – Phó Cục trưởng Cục thuế TPHCM, Bà Cao Thị Phi Vân – Phó Giám đốc ITPC, các thành viên thuộc Phòng Tuyên truyền Hỗ trợ Người nộp thuế của Cục Thuế TPHCM, và sự tham gia của hơn 200 đại diện doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hội nghị đã tập trung làm rõ các vấn đề liên quan đến việc sử dụng hóa đơn điện tử như lợi ích, nội dung của hóa đơn điện tử, cách phát hành hóa đơn điện tử, phân loại, sử dụng, xử lý và chuyển đổi hóa đơn điện tử thành chứng từ giấy.

Hội nghị cũng dành phần lớn thời gian để lãnh đạo Cục thuế TP.HCM trả lời các câu hỏi của doanh nghiệp đã gửi trước, cũng như những câu hỏi trực tiếp của đại diện các doanh nghiệp tham dự. Trên cơ sở lắng nghe và trao đổi, lãnh đạo Cục thuế đã làm rõ những thắc mắc, cũng như ghi nhận những vấn đề phát sinh mới để tiếp thu, tiếp tục hoàn thiện các chính sách pháp luật về thuế, đặc biệt là đối với việc sử dụng hóa đơn điện tử trong thời gian tới. Thông tin các nội dung câu hỏi và giải đáp thắc mắc sẽ tiếp tục được thông tin ở các tin tiếp theo để các doanh nghiệp nắm bắt và vận dụng phù hợp với tình hình thực tế hoạt động của đơn vị./.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
36515172