Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

 

 

Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017

Sáng ngày 15/4/2017, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017...

Sáng ngày 15/4/2017, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017 với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu”. Tháng hành động kéo dài từ  ngày 15/4/2017 đến ngày 15/5/2017.

Phát biểu tại Lễ phát động, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thị Thu yêu cầu các sở, ban, ngành của Thành phố kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi sử dụng phụ gia công nghiệp, kháng sinh, thuốc thú y, chất bảo quản ngoài danh mục cho phép; đồng thời tăng cường công tác thanh kiểm tra, giám sát đối với cơ sở sản xuất kinh doanh rượu, không để rượu không rõ nguồn gốc lưu hành trên thị trường, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân.

Trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm, Thành phố tổ chức nhiều hoạt động, trong đó tập trung công tác thanh kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm. Thành phố sẽ thành lập Đoàn thanh tra liên ngành để giám sát công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm đồng thời kiểm tra thực tế tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn. Các sở, ngành, các địa phương cũng thành lập các đoàn thanh tra, kiểm tra để thanh tra, kiểm tra hoạt động sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn mình quản lý.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
31828856