Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

 

 

HƯỚNG DẪN NHẬN DIỆN VÀ PHÒNG NGỪA VỤ VIỆC PHỨC TẠP VÀ ANTT VÀ THỰC HIỆN PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG

Nhằm xây dựng mối quan hệ làm việc giữa nhân viên làm công tác nhân sự của Doanh nghiệp hoạt động tại các Khu chế xuất và Khu công nghiệp Thành phố...

Nhằm xây dựng mối quan hệ làm việc giữa nhân viên làm công tác nhân sự của Doanh nghiệp hoạt động tại các Khu chế xuất và Khu công nghiệp Thành phố với Phòng Quản lý Lao động – Ban quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp Thành phố (Ban Quản lý), tạo thuận lợi cho việc hướng dẫn và giải quyết kịp thời các vướng mắc trong quá trình thực hiện pháp luật lao động của các doanh nghiệp. Đồng thời giúp cho các nhân viên làm công tác nhân sự nhận diện được các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự để thông tin kịp thời đến các cơ quan nhà nước giải quyết.

Ngày 19 và 20/7/2018, Ban Quản lý đã tổ chức hai buổi hướng về nhận diện và phòng ngừa vụ việc phức tạp về An ninh trật tự và thực hiện một số quy định của pháp luật lao động tại Doanh nghiệp cho hơn 250 các anh chị làm công tác nhân sự tại các doanh nghiệp trong các KCX, KCN trên địa bàn thành phố. Đến dự buổi hướng dẫn có Ông Nguyễn Hoàng Năng – Thành Ủy viên, Trưởng ban Ban Quản lý; Ông Phạm Huy Thông – Bí thư Đảng Ủy các Khu chế xuất và Công nghiệp Thành phố, Phó Trưởng ban Ban Quản lý. Việc hướng dẫn về nhận diện các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự do Trung tá Lê Hữu Nghĩa – Đội trưởng Đội 3 – PV 28 Công an Thành phố  thực hiện, hướng dẫn về thực hiện một số quy định của pháp luật lao động tại doanh nghiệp do Ông Trần Công Khanh – Trưởng Phòng Quản lý lao động thực hiện.

Tại buổi hướng dẫn, đại diện Công an thành phố và Phòng Quản lý lao động đã trao đổi và giải đáp một số thắc mắc của các nhân viên phụ trách nhân sự về các vấn đề liên quan để hiểu rõ và thực hiện./.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
36300927