Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

Tình hình hoạt động Tình hình hoạt động
Tổ chức Chương trình đi bộ đồng hành ủng hộ Chương trình “Vì người bạn đoàn viên công đoàn”

Ban Quản lý phối hợp Công đoàn các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố tổ chức Chương trình đi bộ đồng hành ủng hộ Chương trình “Vì người bạn đoàn viên công đoàn” và Quỹ hỗ trợ công nhân Thành phố vào ngày 11 tháng 6 năm 2023 tại khu chế xuất Tân Thuận

Trong thời gian gần đây, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và suy giảm  kinh tế thế giới đã ảnh hưởng đến đời sống của người lao động: bị giảm giờ làm, mất việc và giảm thu nhập do một số doanh nghiệp giảm đơn hàng. Mặt khác, thực tế hiện nay trong KCX – KCN cũng có nhiều trường hợp người lao động bị bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động… cần sự chia sẻ, hỗ trợ của cộng đồng.

Được biết phần lớn các doanh nghiệp trong KCX – KCN bên cạnh việc chăm lo tốt đời sống của người lao động tại Doanh nghiệp, Ban Tổng giám đốc/Giám đốc các doanh nghiệp cũng rất quan tâm, tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội từ thiện (đặc biệt thể hiện qua đợt dịch Covid-19 năm 2021). Để tiếp tục tạo nguồn kinh phí hoạt động của Quỹ hỗ trợ công nhân, chăm lo nhiều hơn cho người lao động khó khăn, góp phần ổn định nguồn nhân lực trong KCX – KCN. Ban Quản lý phối hợp Công đoàn các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố tổ chức Chương trình đi bộ đồng hành ủng hộ Chương trình “Vì người bạn đoàn viên công đoàn” và Quỹ hỗ trợ công nhân Thành phố vào ngày 11 tháng 6 năm 2023 tại khu chế xuất Tân Thuận với số lượng người dự kiến tham gia khoảng 2.200 người.

Ban Quản lý kêu gọi Quý doanh nghiệp, doanh nhân, mạnh thường quân, các nhà hảo tâm chung tay đóng góp tạo nguồn kinh phí cho Quỹ hỗ trợ công nhân hoạt động theo tôn chỉ, mục đích của Quỹ.

1.  Về đóng góp cho Quỹ Hỗ trợ công nhân: Mọi sự đóng góp vui lòng chuyển đến Quỹ Hỗ trợ công nhân:

- Đóng góp bằng hình thức chuyển khoản :

+ Tên tài khoản : Quỹ Hỗ trợ công nhân Thành phố Hồ Chí Minh

+ Số tài khoản :   0071005497682

+ Tại ngân hàng : Vietcombank - Trần Quốc Thảo

+ Nội dung : Hỗ trợ người lao động khó khăn - Quỹ Hỗ trợ công nhân

- Đóng góp bằng tiền mặt:

Quỹ Hỗ trợ công nhân Thành phố Hồ Chí Minh (địa chỉ: 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường ĐaKao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh).

Thông tin liên hệ: Bà Đinh Khánh Linh, số điện thoại 0908.658.171

Tại cuộc đi bộ đồng hành ủng hộ Chương trình “Vì người bạn đoàn viên công đoàn” và Quỹ hỗ trợ công nhân Thành phố, Ban tổ chức Chương trình sẽ có phần trao bảng hỗ trợ tượng trưng của các doanh nghiệp. Để thuận lợi cho công tác tổ chức, mọi sự đóng góp của Quý doanh nghiệp, doanh nhân, mạnh thường quân, các nhà hảo tâm vui lòng gửi về Quỹ hỗ trợ công nhân trước ngày 09 tháng 6 năm 2023.

2. Về đăng ký tham gia cuộc đi bộ đồng hành ủng hộ Chương trình “Vì người bạn đoàn viên công đoàn” và Quỹ hỗ trợ công nhân Thành phố:

Mỗi cá nhân tham gia sẽ được tặng áo đồng phục và phần ăn sáng (sau khi kết thúc cuộc đi bộ). Doanh nghiệp tham gia vui lòng gửi danh sách đăng ký và size áo về Văn phòng Ban Quản lý (Ông Lê Hồng Tươi: 0932.738.899) trước ngày 05/6/2023. Nhận áo tại Văn phòng Ban Quản lý trước ngày 08/6/2023.

Ban Quản lý rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý doanh nghiệp chung tay cùng Ban Quản lý và Công đoàn các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố chăm lo cho người lao động, góp phần xây dựng KCX – KCN Thành phố phát triển bền vững.

Tải toàn văn thư ngỏ tại đây

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
46778661