Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

 

 

Tình hình hoạt động Tình hình hoạt động
DANH BẠ DOANH NGHIỆP CÁC KHU CHẾ XUẤT- KHU CÔNG NGHIỆP (KCX-KCN) NĂM 2018

Nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp thông tin về các doanh nghiệp đối tác có vốn trong nước và nước ngoài tại các KCX – KCN TP.HCM và các tỉnh phía Nam...

Nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp thông tin về các doanh nghiệp đối tác có vốn trong nước và nước ngoài tại các KCX – KCN TP.HCM và các tỉnh phía Nam, phục vụ cho công tác xúc tiến thương mại, đầu tư ngày càng thuận lợi hơn, Trung tâm Dịch vụ Việc làm và Hỗ trợ Doanh nghiệp các KCX và CN TP. Hồ Chí Minh (JESC)  hân hạnh giới thiệu quyển Danh bạ Doanh nghiệp các Khu Chế xuất - Khu Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam (lần VI, 2018-2020)

Quyển Danh bạ Doanh nghiệp (lần VI, 2018-2020)  được nhiều doanh nghiệp hưởng ứng và được thể hiện bằng song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh với các thông tin được cập nhật mới, toàn diện của hơn 5.000 doanh nghiệp trong các khu chế xuất, khu công nghiệp, khu công nghệ cao ở TP. Hồ Chí Minh và tại các khu công nghiệp, khu kinh tế các tỉnh, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu,… Đặc biệt, quyển Danh bạ này được bổ sung thêm thông tin về ngành nghề đào tạo, các tổ chức dạy nghề và các Hiệp hội nghề nghiệp, với mong muốn phục vụ, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng và có chuyên môn cao cho các doanh nghiệp ngày càng phong phú hơn. Đây là công cụ tra cứu hữu ích được phổ biến trong và ngoài nước giúp doanh nghiệp có thông tin để nắm bắt và tận dụng cơ hội xúc tiến giao dịch thương mại được nhanh chóng, thuận lợi.

Quý doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị có nhu cầu tìm hiểu thông tin Quyển Danh bạ Doanh nghiệp xin liên hệ JESC:

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
36768276