Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

 

 

Tình hình hoạt động Tình hình hoạt động
Chương trình “Kết nối giữa Nhà trường và doanh nghiệp” đưa Sinh viên tham quan, học tập thực tế

Trong thời gian qua, Trung tâm dịch vụ Việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (JESC) không ngừng phát triển mối quan hệ hợp tác với các Trường...

Trong thời gian qua, Trung tâm dịch vụ Việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (JESC) không ngừng phát triển mối quan hệ hợp tác với các Trường, doanh nghiệp trong và ngoài hệ thống các KCX-KCN với mong muốn góp phần thúc đẩy sự hợp tác giữa các bên trong cung - cầu lao động, tạo kênh kiến tập, thực tập và kết nối việc làm cho các bạn sinh viên.  

Nằm trong chuỗi kết nối giữa “ Nhà trường và doanh nghiệp ”, sáng ngày 26/9/2018, JESC phối hợp với Công ty CP KCN Hiệp Phước (HIPC), Công ty CP Cảng Tân Cảng Hiệp Phước (TCHP) và Công ty TNHH MTV Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (SNP) đã kết nối đưa hơn 100 sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) thuộc các chuyên ngành: Vận tải bảo hiểm và Quản trị Logistics tham quan, kiến tập thực tế tại Công ty CP Cảng Tân Cảng Hiệp Phước, KCN Hiệp Phước. Qua thực tế chuyến đi này đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên học tập trong môi trường gắn thực hành với kiến thức các chuyên ngành được đào tạo.

Đại diện TCHP đã nhận được nhiều thắc mắc của các bạn sinh viên về các dịch vụ mà cảng đang khai thác, nội dung chủ yếu xoay quanh các nội dung về cạnh tranh trong lĩnh vực logictics giữa TCHP với SNP, phân khúc thị trường, quy trình vận hành hệ thống và thủ tục liên quan đến nhập, xuất hàng hóa, thủ tục thông quan….. của TCHP./. 

Một số hình ảnh hoạt động thực tế:

TCHP là điểm đến đầu tiên của buổi tham quan học tập thực tế của các bạn sinh viên UEF.

Ông Phạm Ngọc Tuấn – Trưởng Phòng Kinh doanh hướng dẫn về hoạt động của TCHP và những hoạt động của lĩnh vực logictics

Sinh viên trường UEF luôn thể hiện tinh thần ham học hỏi và sự tự tin, năng động trong việc đặt những câu hỏi rất thông minh và xác thực trong buổi chia sẻ thông tin về lĩnh vực logictics.

Ông Nguyễn Hữu Đức – Phó Giám đốc TCHP hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên UEF về kiến thức học tập gắn với thực tiễn hoạt động tại đơn vị.

Ông Phạm Ngọc Tuấn hướng dẫn và giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên tại hiện trường của cảng trong lĩnh vực logistics.

TS. Nhan Cẩm Trí – Trưởng khoa Kinh tế UEF phát biểu cảm ơn và trao quà lưu niệm đến đại diện TCHP

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
36515367