Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

 

 

Tình hình hoạt động Tình hình hoạt động
Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017 của Cụm Thi đua Ban Quản lý các KCN, KCX, KKT miền Đông Nam Bộ

Sáng ngày26/02/2018, tại trụ sở Ban Quản lý các Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh, Cụm Thi đua Ban Quản lý các KCN, KCX, KKT miền Đông Nam Bộ...

Sáng ngày26/02/2018, tại trụ sở Ban Quản lý các Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh, Cụm Thi đua Ban Quản lý các KCN, KCX, KKT miền Đông Nam Bộ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017.

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo các Ban quản lý cùng chuyên viên phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của 09 đơn vị thành viên: Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh (Cụm trưởng), Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Phước (Cụm phó), Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bình Dương, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bình Thuận, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, Ban Quản lý các Khu công nghiệp và chế xuất Thành phố Hồ Chí Minh.

Dưới sự chủ trì của ông Kiều Công Minh, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh, Cụm trưởng Cụm Thi đua Ban Quản lý các KCN, KCX, KKT miềnĐông Nam Bộ, Hội nghị đã trao đổi và thống nhất thông qua Dự thảo báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và tình hình hoạt động của Cụm Thi đua Ban Quản lý các KCN, KCX, KKT miềnĐông Nam Bộ năm 2017; bảng chấm điểm thi đua và đề xuất các ý kiến góp ý phương hướng hoạt động năm 2018.

Hội nghị đã bình chọn và đề xuất tặng bằng khen, cờ thi đua của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho các đơn vị tiêu biểu xuất sắc trong Cụm, cụ thể:

  • Cờ thi đua của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh.

  • Bằng khen của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Thuận và Ban Quản lý các Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore.

Ngoài ra, Hội nghị cũng thống nhất bầuBan Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Phước làm Cụm trưởng năm 2018 và Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận làm Cụm phó năm 2018.

Cũng trong Hội nghị, Cụm trưởng Cụm Thi đua Ban Quản lý các KCN, KCX, KKT miền Đông Nam Bộđã phát động thi đua và thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2018, phấn đấu đẩy mạnh phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại đơn vị năm 2018, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của Cụm Thi đua Ban Quản lý các KCN, KCX, KKT miềnĐông Nam Bộ nói riêng và của Bộ Kế hoạch và Đầu tư nói chung./.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
35845580