Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

 

 

Xuất nhập khẩu Xuất nhập khẩu
Thông tin Chương trình tư vấn cải tiến cho doanh nghiệp Việt Nam do SAMSUNG tổ chức.

Tiếp nối các hoạt động hỗ trợ cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ, trong đó chú trọng giải pháp cải tiến năng suất, nâng cao năng lực cung ứng của doanh nghiệp Việt Nam...

Tiếp nối các hoạt động hỗ trợ cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ, trong đó chú trọng giải pháp cải tiến năng suất, nâng cao năng lực cung ứng của doanh nghiệp Việt Nam, từng bước tham gia chuổi cung ứng toàn cầu của các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài FDI.

Sở Công thương thành phố Hồ Chí Minh tiếp nhận đề xuất phối hợp của Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam triển khai hoạt động tìm kiếm doanh nghiệp tiềm năng tại TP.Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận phía Nam, để tham gia “Chương trình tư vấn cải tiến cho doanh nghiệp Việt Nam” do SAMSUNG chủ trì triển khai, với mục tiêu hỗ trợ cho doanh nghiệp Việt Nam cải tiến để nâng cao năng suất và chất lượng của doanh nghiệp.

  • Nội dung chương trình: “Chương trình tư vấn cải tiến cho doanh nghiệp Việt Nam” (Đính kèm chi tiết). Thời gian triển khai dự kiến từ tháng 7 năm 2018.

  • Đối tượng tham gia: các doanh nghiệp Việt Nam, sản xuất linh phụ kiện cho điện thoại di động, đồ gia dụng, Tivi, các ngành công nghiệp phụ trợ…(Ưu tiên doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực có hàm lượng công nghệ cao như điện/điện tử)

Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh (viết tắt là Ban Quản lý) đề nghị quý doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham gia chương trình trước ngày 18/5/2018.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Hỗ trợ và Giám sát hoạt động đầu tư – Ban Quản lý

Điện thoại: (028) 3823 2574

Email: issd-hepza@tphcm.gov.vn

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
35804305