Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

Xuất nhập khẩu Xuất nhập khẩu
Thông tin về Chương trình “Quản trị Doanh nghiệp hiện đại theo phong cách Nhật Bản cho nhà lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản, Leadership JP 19”

Hiện nay, quan hệ hợp tác thương mại Việt Nam – Nhật Bản đã trở thành một điểm sáng của nền kinh tế...

Hiện nay, quan hệ hợp tác thương mại Việt Nam – Nhật Bản đã trở thành một điểm sáng của nền kinh tế. Theo khảo sát của JETRO, có tới gần 70% doanh nghiệp Nhật Bản sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam. Nhật Bản đã và đang trở thành thị trường trọng điểm, đối tác kinh tế, thương mại và giáo dục hàng đầu, đồng thời cũng là nhà tài trợ lớn nhất cho Việt Nam. Là quốc gia có nền khoa học, giáo dục phát triển nhất trên thế giới, những triết lý kinh doanh của Nhật Bản cũng đã trở thành một trường phái riêng và được rất nhiều nước trên thế giới học tập theo.

Trong khuôn khổ dự án “Phát triển năng lực quản lý doanh nhân Việt Nam”, với mục đích nâng cao năng lực Quản trị doanh nghiệp, tư duy tin gọn, tinh gọn hóa sản xuất, phát hiện và giảm thiểu lãng phí, gia tăng hiệu quả kinh doanh cho các nhà lãnh đạo, đội ngũ quản lý để triển khai trong doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Trung tâm năng suất Nhật Bản và Học viện quản lý kinh doanh Harayama Nhật Bản tổ chức khóa đào tạo “Quản trị doanh nghiệp hiện đại theo phong cách Nhật Bản” cho các doanh nghiệp Việt Nam (Đính kèm chương trình đào tạo).

Khóa học sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Nhật Bản trực tiếp giảng dạy các môn học như tầm nhìn và chiến lược kinh doanh; quản lý thương hiệu, marketing và vận hành; thúc đẩy đổi mới trong sản phẩm, mô hình kinh doanh và trải nghiệm khách hàng; quản lý sản xuất tinh gọn (LEAN); quản trị doanh nghiệp theo mô hình Toyota (TPS Kaizen), Quản lý chất lượng tổng thể (TQM)… Học viên sẽ được nghe các bài giảng và làm bài tập nhóm trên lớp; kết hợp học tập mô hình thực tiễn tại một số tập đoàn nổi tiếng tại Nhật Bản đã ứng dụng thành công các kiến thức quản lý này vào công việc; trao đổi trực tiếp với lãnh đạo công ty.

Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM trân trọng kính mời quý doanh nghiệp đang hoạt động tại các KCX – KCN cử đại diện tham gia chương trình này.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Người liên hệ:

Cô Thanh Hương – 0987 552 299; Anh Quốc Dũng – 0986 666 608

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
37080101